Cách đăng ký vay tiền Vvay

Vay tiền qua ứng dụng, website ngày càng phổ biến với rất nhiều người,hồ sợ, thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Thành ra rất được những khách hàng nào đang có nhu cầu tài chính tin tưởng, sử dụng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Vvay và cách đăng ký vay tiền trên Vvay. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Vay tiền trên Vvay rất đơn giản, mọi người sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho mọi thủ tục, hồ sơ…nhân viên CSKH luôn luôn tư vấn khách hàng và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu qua thông tin về Vvay

Vvay là ứng dụng tư vấn và hỗ trợ, cung cấp cho những khách hàng đang có nhu cầu tiền mặt gấp. Đến với Vvay, khách hàng sẽ được tiếp cận với những nguồn vốn vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mỗi khách hàng. Tất cả thông tin, thủ tục, hồ sơ trên Vvay được thực hiện online, không phải gặp mặt, giúp khách hàng có thể ở bất cứ đâu cũng có thể vay được, rất thuận tiện.

Vvay hiện đang ưu đãi cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, với ưu đãi lãi suất 0%. Ngoài ra, Vvay chỉ cho khách hàng vay lần đâu là 5 triệu, khi khách hàng thanh toán mà có nhu cầu vay tiếp sẽ lên tới 15 triệu và cứ vậy tăng dần lên tới 60 triệu. Vvay còn áp dụng cho tất cả khách hàng vay tiền tại đây 15 ngày đầu Avay sẽ không lấy lãi suất. Với những ưu đãi như này Vvay luôn luôn tạo điều kiện cho khách hàng gặp khó khăn tài chính, giúp khách hàng có một nguồn tiền giải quyết sớm nhất.

Cách đăng ký vay tiền Vvay

Trước tiên mọi người muốn đăng ký vay tiền tại Vvay phải tải ứng dụng Vvay về điện thoại. Sau khi tải thành công mọi người hãy thực hiện các bước hướng dẫn sau đây :

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Mã OTP sẽ gửi về tin nhắn điện thoại và mọi người sao chép mã nên ứng dụng.

Bước 2 : Là chọn gọi vay, số tiền, thời gian. Hãy chọn làm sao phù hợp với nhu cầu bản thân của mọi người.

Bước 3 : Điền các thông tin cá nhân trên ứng dụng Vvay. Những thông tin như Họ và tên, địa chỉ, số CMND,CCCD, số TK ngân hàng….

Bước 4 : Cung cấp hình ảnh chân dung và hình ảnh 2 mặt của CMND và CCCD.

Bước 5 : Đợi xét duyệt hồ sơ của hệ thống và nhân viên CSKH gọi điện tư vấn cho mọi người.

Bước 6 : Khi nhận được thông báo thành công, lập tức số tiền vay của mọi người sẽ được chuyển thằng vào TK ngân hàng.

Lưu ý : Tất cả những thông tin mà mọi người cung cấp cho Vvay phải thật chính xác, trùng khớp. Số điện thoại, tài khoản ngân hàng của mọi người phải chính chủ. Thẻ CMND, CCCD phải còn hiệu lực, rõ nét.. Vvay có hệ thông liên kết với nhiều ứng dụng khác nhau, khi mọi người khai bao sai thông tin lập tức Vvay sẽ hủy hồ sơ vay tiền.

Phương thức thanh toán khoản vay trên Vvay

Mọi người muốn thanh toán khoản vay trên Vvay thì có hai phương thức đó là ví điện tử MoMo và thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Với hai phương thức này mọi người thấy phương thức nào phù hợp thì hãy lựa chọn cho mình nhé.

Ngoài ra, trước khi mọi người muốn thành toán với Vvay hãy liên hệ đến tổng đài CSKH để được nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn cho mọi người tốt nhất.

Khi đã tìm hiểu qua bài viết này, mọi người hãy thực hiện luôn vay tiền tại Vvay thôi. Chúc mọi người thành công nhé.