Thông tin lãi suất Vvay

Bạn đang cần tìm hiểu thông tin lãi suất của Vvay mà chưa có thông tin cụ thể nào cho bạn tham khảo. Thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách tốt nhất, có thông tin kiến thức trước khi bạn muốn vay tiền tại Vvay. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Thông tin lãi suất Vvay

Hiện tại, Vvay đang có rất nhiều khách hàng tìm đến mỗi ngày vì lãi suất có nhiều ưu đãi cũng như hạn mức và kì hạn thanh toán hấp dẫn. Cụ thể như sau :

Hạn mức vay tối thiểu của Vvay là 1 triệu, cao nhất là 10 triệu. Hạn mức này tuy thấp nhưng đảm bảo sẽ đáp ứng được cho những khách hàng đang cần những gói tín dụng vừa và nhỏ. Vvay sẽ căn cứ vào những thông tin hồ sơ cá nhân của khách hàng để đưa ra những hạn mức mà khách hàng vay được. Tuy nhiên, với khách hàng thân quen, có điểm tín dụng tốt sẽ được vay hạn mức cao.

Lãi suất của Vvay từ 12% đến 15%/năm, đây được coi là mức lãi suất trung bình so với những đơn vị, tổ chức vay khác. Khi chia phần trăm theo tháng chỉ hơn 1%/tháng, với mức lãi suất này sẽ không làm ảnh hưởng cho khách hàng qua nhiều khi chi trả khoản tiền đã vay. Ngoài ra, Vvay sẽ ưu đãi cho khách hàng vay tại đây, bằng cách tính lãi suất về 0% trong vòng 12 ngày. Trong 12 ngày, khách hàng thanh toán khoản vay sẽ không bị mất phí và chỉ thanh toán tiền gốc.

Kì hạn thanh toán trên Vvay từ 90 ngày đến 121 ngày, khách hàng được Vvay cho thanh toán trả góp theo tháng, ngày hoặc khách hàng thanh toán tổng một lần. Trước khi thanh toán hay trả góp tháng Vvay sẽ gọi điện, thông báo qua tin nhắn, ứng dụng trước 2 đến 3 ngày để chuẩn bị số tiền. Ngoài ra, khách hàng hãy hạn chế thanh toán quá ngày quy định tránh để mất thêm phí và tiền phạt.

Khi khách hàng làm thủ tục hồ sơ hay hỗ trợ tư vấn, Vvay cũng không thu bất kì khoản phí nào của khách hàng, mọi thứ đền được miễn phí 100%. Vvay hỗ trợ cho khách hàng vay tiền nhanh nhất có thể.

Điều kiện vay tiền tại Vvay

Ngoài tin lãi suất của Vvay, bài viết sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm thông tin điều kiện vay tại Vvay. Với những điều kiện này, mọi người thấy thiếu, hạn chế hãy bổ sung vào hồ sơ trước đăng ký vay tiền tại Vvay nhé. Như sau :

  • Khách hàng phải trên 18 tuổi đến 50 tuổi, là công dân Việt Nam đang làm việc và hoạt động trong nước.
  • Khách hàng cần phải có một tài khoản ngân hàng và số điện thoại, tất cả mang phải chính chủ của mình
  • Bắt buộc phải có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, giấy phép lái xe. Những giấy tờ này phải còn hiệu lực, không bị rách, mờ và phải rõ nét.
  • Khách hàng bị nợ xấu có thể được hỗ trợ vay tiền tại Vvay nhưng không được nợ xấu quá 2 đơn vị, tổ chức.

Với những thông tin về lãi suất và điều kiện vay của Vvay, chúng tôi hi vong bài viết này sẽ mang lại những giá trị cho mọi người. Mọi người có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi có thể bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ sớm phản hồi cho mọi người. Chúc mọi người thành công.